5 bước để có một bộ đồng phục đẹp cho nhân viên công ty

By:
Categories: Hướng dãn
No Comments

Trong đời sống công sở ngày nay thì những bộ đồng phục văn phòng không còn lạ gì với chúng ta. Khi mặc đồng phục công ty khi đi làm bạn sẽ nghĩ gì? Có cảm nhận gì? Bạn có thấy tự hào về công ty mình không? Đối tác của bạn sẽ cảm thấy thế nào? Rõ ràng là uy tín, hình ảnh của công ty bạn sẽ ở một vị thế khác khi công ty bạn có đồng phục riêng cho nhân viên.

Một lựa chọn thông minh không những giúp bạn có được 1 bộ đồng phục công sở đẹp hơn, chất lượng hơn mà còn giúp tiết kiệm được chi phí may đồng phục công sở. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn chọn đồng phục cho nhân viên công sở như ý muốn.

1. Mục đích sử dụng.

Đầu tiên, bạn hãy suy nghĩ mục đích sử dụng đồng phục công sở, nơi mà đồng phục được sử dụng, môi trường, khí hậu, tiện ích… Những tính năng đặc biệt nào bạn cần?

2. Chọn chất liệu vải

Bạn chọn vải hàm lượng cotton cao, nhờ đó khi mặc sẽ thoáng mát, có độ bền cao, thân thiện với môi trường. Nếu có thể hãy chọn vải pha trộn giữa cotton và polyester có trọng lượng nhẹ hơn, ít nhăn hơn. Không nên chọn những chất liệu quá dày hoặc quá cứng, thay vào đó, những chất liệu nhẹ sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Hãy nghĩ về những lợi ích mà bạn sẽ có được khi mặc đồng phục, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các loại vải phù hợp nhất để may đồng phục.

3. Kiểu cách.

Hãy chú ý đến những chi tiết trên bộ đồng phục: kiểu cổ, tay, nút, túi… Các chi tiết được may kỹ càng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng đồng phục.

4. Đơn giản, lịch thiệp.

Đồng phục công sở xuất hiện hàng ngày trong công việc, vì vậy, yếu tố đơn giản và tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bạn có thể phá cách 1 chút để bộ đồng phục vẫn thật đơn giản, lịch sự mà không hề nhàm chán. Nếu đồng phục công sở dành cho nam, bạn cần chú ý đến các yếu tố giúp trở nên mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng. Ngược lại, đối với nữ, những bộ đồng phục mềm mại, nữ tính luôn được họ chú trọng và quan tâm.

5. Lựa chọn cơ sở, nhà may uy tín để thực hiện bộ đồng phục của mình.

Kinh nghiệm làm việc của công ty thực hiện đồng phục cho bạn sẽ quyết định bộ đồng phục của bạn ra thực tế như thế nào.Với uy tín hơn 5 năm làm việc trong ngành, đồng phục Funi tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển.

Your Thoughts