Hợp tác làm đại lý đồng phục Funi

By:
No Comments

– Bạn là công ty tổ chức sự kiện hay chịu trách nhiệm đặt áo số lượng lớn? bạn được giao trách nhiệm đặt áo cho trường, công ty hay lớp muốn tìm địa chỉ đặt áo uy tín?
– Bạn đang cần may áo phông số lượng 200 – 500 – 1000 – 2000 – 5000 – 10.000 – 20.000 – 50.000?
– Bạn đang cần tìm công ty chuyên sản xuất áo phông số lượng lớn? xưởng sản xuất áo phông chuyên nghiệp với uy tín tay nghề cao đủ để tin tưởng.
– Bạn đang hợp tác với các đối tác thương mại hay các xưởng sản xuất chất lượng chưa tốt? hay sai sót? Thiếu chuyên nghiệp? làm bạn chưa an tâm? Lo trễ hàng?
– Bạn mệt mỏi vì xưởng sản xuất của bản không vẽ giúp bạn? họ sản xuất không trọn gói cho nên làm bạn mất nhiều thời gian và không giám chắc thời điểm xong hàng để báo với khách?
Bạn đọc đến đây thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi!
Chúng tôi mong muốn tạo mối quan hệ lâu dài, uy tín, hợp tác cùng phát triển!
Thực lực của chúng tôi:
– Chất lượng vải, chúng tôi phối hợp với các đơn vị dệt đầu ngành, định lượng vải đa dạng, đúng theo yêu cầu và có thể chủ động, chủ động nguồn cung tất cả các loại vải thun: PE, Xốp, Thể Thao, PECO, 65/35, 100% co giãn 2 chiều, 4 chiều, thun lạnh, lacoste 2D, Lacoste chun miền bắc, Lacoste chun 100%, Lacoste 4D đẹp, 100% gài chun, nỉ da cá, nỉ bông, xược, gió, lưới, kaki nam định, kaki băng zin,…
– Màu sắc vải đa dạng, nhuộm theo yêu cầu, gam màu nhuộm chuẩn tông mong muốn của bạn. Đến với chúng tôi bạn không lo về màu sắc! Bạn có thể tìm thấy những màu đặc biệt mà nơi khác không có! Màu sắc bạn có thể xem trên mẫu vải của chúng tôi
Với hơn 22 màu cotton singer, 16 màu cotton 100%, 18 màu lacoste sẵn có, ngoài ra số lượng lớn có thể nhuộm theo bất cứ màu nào được yêu cầu!
– Giá cả tận gốc luôn luôn cạnh tranh, chúng tôi cam kết không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào từ chúng tôi tới các bạn nên giá cả luôn là tốt nhất!
– Đường may, chất lượng đường may tốt, thợ tay nghề cứng, may chuẩn, nhanh với trang thiết bị máy móc hiện đại tự động cắt viền thừa, không lo dư viền, dư chỉ, …
– Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, không bỏ bước, đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình lên sơ đồ, cắt, in, may, hoàn thiện, cắt chỉ, là, gấp, đóng túi song song với quy trình kiểm tra, xử lý mặt in, xử lý mặt vải nghiêm ngặt.
– Thời gian sản xuất nhanh, đúng thời gian, được tính toán lên quy trình tiến độ hoàn chỉnh, tính toán thời gian dự trữ, tránh trường hợp đột xuất ảnh hưởng tiến độ ra hàng.
Với lợi thế trọn gói xưởng cắt – may – in trong một quy trình chúng tôi có thể điều chỉnh để đáp ứng được các đơn hàng GẤP nhất!
– Quy mô doanh nghiệp với lợi thế quy mô đảm bảo yêu cầu và đều đặn
– Giao hàng đúng hạn, đúng địa điểm, giao hàng tận nơi hoặc giao hàng theo thỏa thuận bằng nhiều phương thức: trực tiếp, vận chuyển bằng ôtô hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
– Ký hợp đồng các bạn trực tiếp ký kết với công ty có pháp nhân, xuất hóa đơn đỏ đảm bảo yên tâm những lần đặt đầu!
– Hợp tác lâu dài, khi hợp tác lâu dài các bạn sẽ được sản xuất mà không cần đặt cọc, kể cả đơn hàng lên đến hàng tỉ đồng chúng tôi sẽ hỗ trợ và không cần đặt cọc nhiều hoặc sử dụng phương thức giao hàng và thanh toán theo đợt.
– Trọn gói: chúng tôi sản xuất trọn gói theo yêu cầu! Thiết kế – Vẽ corel, illus – in – may – vận chuyển Chúng tôi nhận 100% hoặc bạn làm được công đoạn nào, còn lại chúng tôi sẽ đảm nhận mức tốt nhất!
– Sức trẻ: chúng tôi có đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và đặc biệt nhanh nhạy, giải quyết công việc thoáng, nhanh, gọn với tiêu chí Trọng đối tác! Trọng khách hàng!
———-
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may, mua đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979 820 348 để được phục vụ tốt nhất!

 

Your Thoughts