Hướng dẫn cách đặt một bộ đồng phục đẹp cho học sinh tiểu học

By:
Categories: Hướng dãn
No Comments

Đồng phục đẹp là trang phục phù hợp với lứa tuổi, vóc dáng, môi trường mà mình tiếp xúc.  Riêng đối với môi trường mầm non tiểu học, lứa tuổi học sinh còn nhỏ. Đồng phục học sinh vừa là nét văn hóa vừa góp phần tạo nên nền nếp, kỷ cương. Vừa hình thành đạo đức nơi bản thân các em. Cùng tìm hiểu đôi nét về đồng phục học sinh các bạn nhé!

1. Mang tính tập thể, cộng đồng.

Áo đồng phục của học sinh tiểu học phải đơn giản. Mục đích thể hiện tính thống nhất và tính cộng đồng.  Giúp xoá đi mọi ranh giới phân cách giàu nghèo, giúp các em dễ hòa nhập, nhận biết nhau hơn. Vì các em đang mang trên mình một bộ đồng phục giống nhau.

2. Lựa chọn màu sắc, loại vải

Áo đồng phục, áo lớp đẹp dùng cho học sinh tiểu học nên được thiết kế đẹp mắt, trang nhã. Cả về kiểu dáng lẫn màu sắc để làm tôn thêm nét đẹp trong sáng tuổi học trò. Ngoài ra áo đồng phục cho các em học sinh tiểu học cũng cần phải đảm bảo thoáng mát. Nên chọn chất liệu cotton nhanh rút mồ hôi. Bởi vì các em nhỏ rất hiếu động, hay chạy nhảy, vận động cơ thể nhiều.

*Lưu ý: nên chọn cotton 100% hai chiều, bởi vì khi so sánh nó mát hơn so với cotton 65/35. Và vì sẽ thấm hút mồ hôi và form áo sẽ giữ dáng được lưu hơn. Khi ký hợp đồng với đơn vị làm đồng phục, bạn yêu cầu được xem vải trực tiếp. Đính kèm trong hợp đồng để khi nhận hàng bạn có thể đối chiếu. Tránh những trường hợp một số đánh tráo phải vải kém chất lượng.

3. Cách thiết kế áo đồng phục học sinh tiểu học phải đảm bảo tính nghiêm túc.

Điều này rất quan trọng, nó thể hiện tư cách đạo đức và ý thức chấp hành kỉ luật trong nhà trường của học sinh. Hiện nay có rất nhiều học sinh mới lớn tới trường trong áo đồng phục siêu ngắn, lố lăng. Cách trưng diện như vậy đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc mặc áo đồng phục của các em, làm cho xu hướng đua đòi tăng theo.

4.Đồng phục phải thể hiện sự độc đáo, nét riêng của trường mình.

Bộ đồng phục học sinh tiểu học giữa các trường nên có sự khác nhau về màu sắc, logo. Mục đích thể hiện nét đặc trưng riêng của nhà trường. Đồng thời xây dựng cho học sinh lòng tự hào, ý thức bảo vệ. Giữ gìn truyền thống, danh dự của nhà trường.
Rõ ràng là việc sử dụng đồng phục học sinh tiểu học trong nhà trường đem lại ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên sự nghiêm túc, chuyên nghiệp cho các em ngay từ khi còn nhỏ. Với nhiều lợi ích như trên thì việc mặc đồng phục học sinh là hợp lý. Và nhà trường cần căn cứ vào điều kiện cụ thể để chọn những bộ đồng phục học sinh.

Hãy liên lạc với đồng phục Funi! Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bộ đồng phục phù hợp với lứa tuổi, học sinh trường mình. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn trên hành trình đưa các em đến những chân trời kiến thức.

ĐỒNG PHỤC FUNI – Funi T-Shirt & Uniform
Mobile: 0979 820 348
Website: www.dongphucfuni.vn – Email: info@dongphucfuni.vn
Office: 298/47 Cách Mạng Tháng 8, TP. Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: An Kỳ, Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Your Thoughts