Cam kết khách hàng

FUNI T-Shirt & Uniform– Chúng tôi là nhà cung cấp về đồng phục cho học sinh, sinh viên, đồng phục lớp, các công ty, nhóm, và các tổ chức. Trong đó bao gồm may đo, thiết kế và in ấn các loại áo phông, áo khoác, áo khoác nỉ, quần áo thể thao,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và nỗ lực giải quyết nhanh nhất có thể mọi thắc mắc, khó khăn, yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình thực hiện đơn hàng. Tại FUNI T-Shirt & Uniform bạn mới có được những cam kết bảo đảm.

Đến với FUNI T-Shirt & Uniform, bạn yên tâm là luôn được cam kết những vấn đề sau:

  1. FUNIT-Shirt & Uniform luôn công khai mọi thông tin về mình, từ địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng luôn rõ ràng và chi tiết, những bạn ở gần có thể qua văn phòng  để giao dịch nhé.
  2. FUNIT-Shirt  Uniformchỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã, mẫu vải, mầu sắc, họa tiết, số lượng, size áo, giá cả. Chúng tôi cam kết, nếu một trong số các tiêu chí trên không đúng yêu cầu đã thống nhất của các bạn, chúng tôi sẽ hủy sản phẩm và làm lại từ đầu cho các bạn3. Chất lượngáo được bảo hành trong 30 ngày đầu sử dụng.Trong quá trình sử dụng nếu chất lượng vải không đảm bảo hoặc In ấn có vấn đề (Mẫu in bị bong, tróc,…), chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và phối hợp giải quyết cùng với các bạn.

Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì hãy gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong 24h.

Donec
Curabitur turpis
Fusce
Aliquam erat
Praesent
Nunc interdum
Nullam
Nullam vel