FUNI là một thương hiệu trẻ cung cấp áo đồng phục công ty, đồng phục trường học, áo lớp, áo nhóm, team,…

Chúng tôi luôn sáng tạo nên những mẫu đồng phục đẹp về thiết kế, hợp xu hướng thời trang và tiêu chuẩn chất lượng. FUNI T-Shirt & Uniform có một đội ngũ nhân sự nhạy bén trong tư vấn ý tưởng, sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, và nhất là luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ khách hàng đặt biệt, dành cho tất cá khách hàng.

Với thương hiệu FUNI T-Shirt & Uniform, Chúng tôi luôn tự hào với sứ mệnh của mình là làm nhịp cầu nối lưu giữ những khoảng khắc, những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ. Đối với FUNI, mỗi mẫu áo từ khâu thiết kế đến sản xuất và giao nhận hàng cũng là những kỷ niệm không thể nào quên, là những điểm nhấn trong quá trình hình thành, phát triển của chúng tôi.

FUNI là đại gia đình của những người trẻ tuổi. Mỗi con người chúng tôi luôn có trong mình niềm tự hào đem đến cho các bạn – những cô cậu học sinh những bộ đồng phục đẹp nhất, những nụ cười rạng rỡ, lưu giữ những kỉ niệm khó phai của tuổi học trò.

Với sự nhiệt huyết, năng động của đội ngũ nhân viên trẻ làm việc trong ngành cộng với công nghệ may – in áo tiên tiến, FUNI  cam kết đem lại cho quý khách hàng những chiếc áo phông ưng ý, chất lượng và kiểu dáng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi.